Làm hết mốc trên áo da bằng Wax One Gold

Làm sạch mốc trên áo da, chúng tôi chuyên cung cấp dung dịch Wax One Gold để làm sạch áo da bị mốc từ các tác nhân bên trong và dưỡng ẩm cho áo da trở nên bền đẹp như lúc mới mua.

Làm sạch áo da bị mốc

Áo da bị mốc phải làm thế nào?

Rất nhiều bạn hỏi tư vấn vềtình trạng áo da bị mốc phải làm thế nào?  và làm sao để hết mốc  trên áo da. Dưới đây chúng tôi sẽ lưu ý một vài vấn đề trong quá trình bảo quản và sử dụng để chống mốc áo da hiệu quả:

  • Nguyên nhân gây ra mốc trên áo da

Áo da thật rất dễ tiềm ẩn nguy cơ bị mốc bởi trên bề mặt áo da thật là da của động vật, có chứa protein nên chỉ cần  một vài tác nhân như thời tiết ẩm, trời nồm là có thể gây ra mốc trên áo da. Hơn nữa áo da thật còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ thuộc da, nếu da không được thuộc tốt thì rất dễ bị mốc, khô.

  • Áo da bị mốc phải làm thế nào

Áo da bị mốc hãy nhanh chóng lau sạch những vết mốc trên bề mặt bằng khăn ẩm sạch sau đó để khô và dùng dung dịch làm sạch đồ da Wax One Gold để lấy lại vẻ đẹp của những chiếc áo da như ý.

Lưu ý: Áo da bị mốc phải nhanh chóng xử lý ngay, để lâu bề mặt áo da sẽ bị nổ do những vết mốc trên áo da gây ra và đặc biệt không nên sử dụng những hóa chất không chuyên cho áo da: xi đánh dày, dầu ăn, kem đánh răng… trên bề mặt áo, sẽ làm khô, mốc hỏng áo của bạn bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn dùng Wax One Gold để lau áo da bị mốc

Wax One Gold chuyên vệ sinh đồ da

Wax One Gold vệ sinh áo da đang cung cấp với 95.000đ/chai

  • Lau bề mặt áo da bị mốc bằng khăn ẩm sạch để loại bỏ sơ qua mốc trên áo
  • Dùng dung dịch chuyên lau áo da bị mốc Wax One Gold để làm sạch bề mặt áo da, lau đều, nhẹ nhàng trên áo. Wax One Gold làm mềm áo, dưỡng áo da, các vết ố mốc sẽ không còn. Trường hợp áo da thật bị mốc nhiều các bạn nên dùng cồn y tế 90 để loại bỏ các vi khuẩn trên bề mặt áo đã nhé.

 

Bài Viết Liên Quan